FAQ

คำถามที่พบบ่อย

Mats

Q1

เราจะสามารถซื้อเสื่อ PDM ได้ที่ไหน

A

เสื่อ PDM สามารถซื้อได้ทางออนไลน์, หรือร้านค้าปลีกอื่นๆตามรายละเอียดในเวปไซต์นี้ แนะนำให้คุณลูกค้าติดต่อไปยังร้านค้าแต่ละร้านก่อนนะคะเพื่อสอบถามว่ามีสินค้าลายที่สนใจหรือไม่ โดยรายละเอียดการติดต่อสามารถดูได้จากรายการ “ร้านค้าปลีก”คะ

Q2

เสื่อของเรามีขนาดอะไรบ้าง

A

เสื่อของเรามี 3 ขนาด คือ 90x200 ซม.(S),150x240 ซม.(M),180x270 ซม.(L)

Q3

วิธีการใช้งานเสื่อ PDM

A

เสื่อสามารถใช้สำหรับการตกแต่งทั้งพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร โดยที่เสื่อแต่ละอันสามารถใช้ได้ทั้งสองด้าน เสื่อของเราเหมาะสมกับทุกสภาพแวดล้อม คุณลูกค้าอาจจะใช้ปูห้องนั่งเล่น โต๊ะกินข้าว ระเบียง ไปจนถึงสวนหลังบ้านคะ ตัวอย่างการใช้งานเพึ่มเติม

Q4

เสื่อของเราเหมาะสมกับการใช้งานภายนอกหรือไม่

A

เสื่อของเรารับประกัน 1 ปีในเรื่องสีไม่ซีด สำหรับการใช้งานภายนอก นอกจากนี้วัสดุของเราน้ำและสิ่งสกปรกไม่สามารถซึมผ่านได้ วัสดุทำจากพลาสติกนะคะ ง่ายต่อการล้างทำความสะอาด และทนทานด้วยคะ

Q5เสื่อเหมาะสำหรับเด็กๆหรือไม่

A

เสื่อของเรามีพื้นผิวที่เหมาะสำหรับการเล่นของเด็กๆ โดยที่ยังง่ายต่อทำความสะอาด เช่น เช็ดคราบฝุ่นหรือสิ่งสกปรกออกด้วยผ้าเปียก อีกทั้งเสื่อของเรายังไม่มีส่วนผสมของเส้นใยธรรมชาติซึ่งเป็นสาเหตุของการการแพ้หรือเป็นที่เก็บสะสมของฝุ่นอีกด้วย

*สำหรับเด็กเราแนะนำให้ใช้แผ่นกันลื่นติดด้านใต้ของเสื่อ เพื่อป้องกันการลื่นล้มนะคะ

Q6

เสื่อเหมาะสำหรับสัตว์เลี้ยงหรือไม่

A

สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะสุนัข เราแนะนำให้ติดแผ่นกันลื่นไว้ด้านใต้ของเสื่อ เพื่อป้องกันการลื่นไถล โดยสัตว์เลี้ยงแต่ละตัวก็จะมีลักษณะนิสัยและพฤติกรรมที่แตกต่างกัน ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจซื้อรบกวนคุณลูกค้าช่วยดูนิดนึงนะคะว่าสัตว์เลี้ยงปฎิบัติกับสิ่งทอประเภทอื่นๆในบ้านยังไงบ้าง เช่น ถ้าสมมติว่าสุนัขหรือแมวที่บ้านมีพฤติกรรมชอบลับเล็บกับโซฟา เราแนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้เสื่อนะคะเพราะจะกลายเป็นที่ลับเล็บได้

Q7

เสื่อทำความสะอาดอย่างไร

A

เสื่อของเราสามารถล้างได้ง่ายๆ โดยการฉีดน้ำล้าง หรือเช็ดด้วยฟองน้ำกับสบู่อ่อนๆ คราบสิ่งสกปรกสามารถหลุดออกได้ด้วยผ้าเปียก ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการทำความสะอาด ข้อแนะนำคือหลังจากล้างแล้ว ควรตากในที่แห้งที่มีลมพัดผ่านและอยู่ในร่มคะ

Q8


เสื่อลื่นหรือไม่เมื่อปูบนพื้นห้อง

A

เสื่ออาจจะลื่นขึ้นอยู่กับขนาด การใช้งานและวัสดุของพื้นห้อง ถ้าเป็นพื้นกระเบื้องและเปียกเสื่อจะค่อนข้างลื่น เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุ เด็กๆหรือสัตว์เลี้ยง เราแนะนำให้ใช้แผ่นกันลื่นติดด้านใต้ของเสื่อเพื่อป้องกันการลื่นล้ม โดยแผ่นกันลื่นสามารถหาได้ที่ร้านขายอุปกรณ์ทั่วไป เช่น Ikea, Daiso, Homepro เป็นต้น

Q9

ถ้าพบเส้นด้ายหรือเส้นพลาสติกกระดกขึ้นมาจากเสื่อ ต้องอย่างไร

A

ในขั้นตอนการทอเสื่อ เป็นธรรมดาที่บางครั้งเส้นพลาสติกจะสิ้นสุดลงตรงกลางผืน ซึ่งจะทำให้เกิดเส้นพลาสติกกระดกขึ้นมา อย่างไรก็ตาม เส้นพลาสติกที่ระดกขึ้นมานั้นไม่ได้เกี่ยวกับคุณภาพของเสื่อหรือความทนทาน โดยคุณสามารถตัดทิ้งหรือกดลงไปใต้เส้นพลาสติกเส้นอื่นแทนได้เลยคะ

Q10

เสื่อมีสีหรือลวดลายอื่นๆอีกหรือไม่

A

สีและลวดลายทั้งหมดถูกแสดงอยู่บนเว็ปไซต์ของ PDM Brand ลวดลายใหม่ๆ จะโปรโมทผ่านหน้าเฟสบุคที่: facebook.com/pdmbrand ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

Q11

อัตราค่าบริการจัดเสื่อมีราคาเท่าไร

A

เราจัดส่งเสื่อให้ฟรีทั่วประเทศไทยคะ สำหรับการจัดส่งไปต่างประเทศกรุณาติดต่อ info@pdmbrand.com เพื่อรับข้อมูลเพึ่มเติมคะ

 

Bags

Q12

เราจะสามารถซื้อกระเป๋า PDM ได้ที่ไหน

Q13

กระเป๋าของเรามีขนาดอะไรบ้าง

A

กระเป๋าของเรามีสามขนาด คือ

Size M : กว้าง 45 x ยาว 12 x สูง 35 ซม

Size L : กว้าง 45 x ยาว 12 x สูง 47 ซม

Size XL : กว้าง 56 x ยาว 18 x สูง 35 ซม

Q14

กระเป๋า PDM ทำมาจากวัสดุอะไร

A

วัสดุหลักที่ใช้ในการทำกระเป๋าคือ พลาสติกโพลีโพรพีลีน รีไซเคิล ,ผ้าคอตตอนและหนังสังเคราะห์

Q15

กระเป๋ากันน้ำหรือไม่

A

กระเป๋าของเราไม่ได้กันน้ำ อย่างไรก็ตามพื้นผิวภายนอกของกระเป๋าทั้งสองข้างน้ำไม่สามารถซึมผ่านได้ ด้านในและด้านล่างของกระเป๋าบุด้วยผ้าคอตตอน ซึ่งน้ำสามารถซึมผ่านได้ ดังนั้นเราจึงไม่แนะนำให้วางกระเป๋าบนพื้นที่เปียกหรือวางตากฝนนะคะ

Q16

กระเป๋าสามารถรับน้ำหนักได้เท่าไร

A

กระเป๋าสามารถรับน้ำหนักได้มากที่สุด คือ 5 กิโลกรัมคะ

Q17

กระเป๋าทำความสะอาดอย่างไร

A

กระเป๋าสามารถซักได้ด้วยมือ ด้วยน้ำที่อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศาและสบู่อ่อนๆ คราบสิ่งสกปรกสามารถหลุดออกได้ง่ายๆด้วยผ้าเปียก เราแนะนำให้ตากให้แห้งในที่ร่มคะ

Q18

กระเป๋ามีสีหรือลวดลายอื่นๆอีกหรือไม่

A

สีและลวดลายทั้งหมดถูกแสดงอยู่บนเว็ปไซต์ PDM เมื่อเรามีสีและลวดลายใหม่ๆ เราจะโปรโมทผ่านหน้าเฟสบุคเป็นที่แรกที่: facebook.com/pdmbrand ฝากติดตามด้วยนะคะ

Q19

อัตราค่าบริการจัดส่งกระเป๋ามีราคาเท่าไร

A

เราจัดส่งกระเป๋าให้ฟรีทั่วประเทศไทย สำหรับการจัดส่งไปต่างประเทศกรุณาติดต่อ info@pdmbrand.com เพื่อรับข้อมูลเพึ่มเติม