เรื่องภูมิใจของพวกเราประจำต้นปีนี้ !! 

ใครดูข่าวอาทิตย์ที่แล้วอาจเห็นผ่านตา! ปลายปีที่แล้วแบรนด์ PDM ได้รับโอกาสจากจากพี่ๆสถาปนิกแถวหน้าของเมืองไทยให้เกียรติเข้าร่วมเป็นสปอนเซอร์เล็กในโครงการสถาปัตยกรรมนานาชาติระดับโลกในส่วน Thai Pavillion ของงานเวนิสเบียนนาเล่ครั้งที่ 16 ที่เมืองเวนิส ประเทศอิตาลี ลุยสิคะ จะรออะไร !

งานนี้เป็นงานบิ๊กเบิ้มสถาปนิกจากทั่วโลกเข้าแสดงผลงาน โดยประเทศไทยเข้าร่วมต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ภายใต้การสนับสนุนของผู้ใหญ่ใจดีจากกระทรวงวัฒนธรรม และสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์

ไอเดียหลักคือต้องการสะท้อนแนวคิดของสถาปัตยกรรมไทยที่เชื่อมโยงกับวิถีชีวิตและอัตลักษณ์ไทยที่หลากหลายในชื่อ Blissfully Yours !!

วิถีชีวิตแบบไทยแน่นอนต้องมีเสื่อ 555 เมืองร้อนขนาดนี้ PDM จัดสีดำล้วนตามบัญชา ไม่เคยทำขายมาก่อน มีความสุขุม!! เท่!! ล้ำลึกขับบรรยากาศโดยรอบให้โดดเด่น ให้ฝรั่งรู้สะมั่งว่ามานอนเล่นสบายขนาดไหน ปูพื้นไม่พอทำเสื่อพับแจกให้กับผู้สื่อข่าวผู้ร่วมงานได้หยิบไปปิคนิคกันอีกเกือบ 400 ผืน นั่งพื้นกันทั่วเวนิส !!

ขอบคุณพี่พี่สถาปนิกอีกครั้งโดยเฉพาะหัวเรือใหญ่อย่างพี่วิน มล. วรุตม์ วรวรรณ ทีมงาน VIN VARAVARN ARCHITECTS

เรื่องช่วยชาติขอให้บอก PDM พร้อมรบด้วยไอเดีย !!!! เอารูปบรรยากาศในงานมาให้ดูนะคะ บอกได้เลยคำเดียวว่า เวรี่อินเตอร์เนชั่นแน้ลล !!!

Venice Biannale

Venice Biannale